==== XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ====

Ngày 15,16, 22, 23/7 vừa qua tại Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh đã diễn ra lớp tập huấn “Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu” cho 18 ý tưởng/dự án vào Vòng bán kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Đến với lớp tập huấn các nhóm ý tưởng/dự án đã được Th.S Nguyễn Văn Vũ An chia sẽ về xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu đối với ý tưởng/dự án của các nhóm, thông qua đó, các bạn được tìm hiểu về cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, các yếu tố xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, giới thiệu các công cụ thiết kế thương hiệu, một số nguyên tắc và hạn chế khi đặt tên cho bộ nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra trong buổi tập huấn Th.S Nguyễn Văn Vũ An còn chia sẻ hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu, từ đó giúp cho các nhóm ý tưởng/dự án biết cách đăng ký nhãn hiệu; phân biệt giữa thương hiệu và nhãn hiệu; thảo luận các qui định liên quan đến bản quyền sở hữu trí tuệ để bảo vệ quyền lợi và tăng tính cạnh tranh cho các nhóm ý thưởng/dự án.

Hy vọng rằng, qua lớp tập huấn này cuối cùng này các nhóm sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển ý tưởng/dự án để gặt hái thành công trong Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên Trường Đại học Trà Vinh cũng như các Cuộc thi khởi nghiệp các cấp.