TVU, ngày 5 tháng 5 năm 2024 tại Hội trường E21.105 Khu I Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Ngày hội “Tri ân dòng máu Việt – lần VII” năm 2024

Ngày hội “Tri ân dòng máu Việt” lần VII năm 2024 được diễn ra với tinh thần cống hiến, tình nguyện của mỗi cá nhân trong công tác hiến máu tình nguyện là hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp phải luôn gìn giữ và phát huy.

Tham dự chương trình có TS Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Hội chử thập đỏ tỉnh Trà Vinh có ông Từ Minh Điền – Chủ tịch Hội Chử thập đỏ, Phó trưởng Ban thường trực Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Trà Vinh .Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Chiểu – UVTV Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Ngoài ra, tham dự chương trình có sự góp mặt của hơn 160 đoàn viên, hội viên.

Tại chương trình đã được lắng nghe và tiếp thu những chia sẻ và phát biểu chỉ đạo rất sâu sắc về công tác hiến máu tình nguyện; những hành động của cá nhân thể hiện được những giá trị tiêu biểu về tinh thần hiến máu cứu người….từ phía Nhà trường có cô Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; và ông Từ Minh Điền – Chủ tịch Hội Chử thập đỏ, Phó trưởng Ban thường trực Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Trà Vinh.

Trong chương trình với các nội dung chính như tặng giấy khen cho 37 đồng chí có thành tích hiến máu tình nguyện 5 lần và 10 lần; tặng giấy cho Ban chủ nhiệm CLB hiến máu tình nguyện và công nhận BCN CLB hiến máu tình nguyện nhiệm kỳ 2024 – 2025.

Nhằm phát huy vai trò trách nhiệm trong các hoạt động của CLB Hiến máu tình nguyện thay mặt BTK Hội Sinh viên Trường đồng chí Nguyễn Đình Chiểu, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã trao Quyết định công nhận Ban Chủ nhiệm CLB Hiến máu tình nguyện nhiệm kỳ 2024 – 2025, gồm 13 thành viên; đồng chí Phạm Thị Việt Trinh giữ chức vụ chủ nhiệm CLB; Đồng chí  Nguyễn Huỳnh Trường Sơn; Hồ Tấn Tài; Đỗ Trần Long Nhân gửi chức vụ Phó chủ nhiệm và 09 đồng chí ủy viên BCN

Kết thúc chương trình đồng chí Phạm Thị Việt Trinh – Chủ nhiệm CLB Hiến máu tình nguyện, nhiệm kỳ 2024 – 2025 chia sẻ “Trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục cố gắng thúc đẩy công tác tuyên truyền, vận động Hiến máu tình nguyện trong đơn vị ngày càng phát triển hơn thực hiện đúng với nhiệm vụ, chức năng của đơn vị để thể hiện được tinh thần vì cộng đồng của Tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh”

QK