Ngày 12/04/2024, tại Trường Đại học Trà Vinh, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ thuật & Công nghệ nhiệm kỳ 2024 – 2027, thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong khoa. Đại hội là sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu chặng đường mới trong hoạt động của Đoàn khoa KTCN, đồng thời là dịp để các đại biểu tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Đại hội vinh dự đón tiếp:

TS. Võ Phước Hưng – Bí thư chi bộ 10 – Trưởng khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ; ThS. Trần Văn Điền – Phó Trưởng khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ; Đ/c Phạm Lê Phương Thảo – Bí thư Đoàn trường Đại học Trà Vinh – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Đ/c Nguyễn Nhật Thanh – Chủ tịch Công Đoàn Trường; Đ/c Lương Quốc Anh – Bí thư Đoàn Phường 5; Đ/c Hứa Nhật Anh – Bí Thư chi Đoàn Xã Nguyệt Hoá; Đ/c Nguyễn Minh Khoẻ – BT Đoàn xã Lương Hoà; Đ/c Hồ Văn Minh – Phó chánh văn phòng khoa KT&CN – Nguyên PBT Đoàn Trường; Đ/c Hồ Ngọc Hà – Bí Thư chi bộ 36-Nguyên PBT Đoàn khoa KT&CN; Đ/c Đỗ Thành Ý- Nguyên Bí thư Đoàn khoa KT&CN; Đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương – PBT Chi bộ 36- Nguyên PBT Đoàn khoa KT&CN.
Các đồng chí Đại diện các Đoàn cở sở, Chi hội, Câu lạc bộ như: Đoàn Trường Kinh tế, Luật; Đoàn khoa Nông nghiệp, Thuỷ sản, CHSV Thị xã Duyên Hải, CHSV TP Trà Vinh, CHSV Châu Thành, CHSV Cầu Ngang, CHSV Cầu Kè, CHSV Huyện Duyên Hải, Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt, CLB Sáng tạo, CLB Người tốt việc tốt, CLB Hành trình sinh viên… Đặc biệt là hơn 40 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1200 đoàn viên, thanh niên Đoàn khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ về dự Đại hội.

Qua hai buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc dân chủ, phát huy tinh thần đoàn kết, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ, nhiệm kỳ 2024 – 2027 Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn khoa Kỹ Thuật & Công Nghệ, nhiệm kỳ 2024 – 2027 với 15 đồng chí. Tại phiên Họp thứ nhất của BCH nhiệm kỳ 2024 – 2027, các đồng chí đã bầu ra được 05 đồng chí vào BTV Đoàn khoa, trong đó: 01 đồng chí Bí thư, 02 đồng chí Phó Bí thư; 02 đồng chí UVTV. Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu 12 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh, lần X, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây