TVU, ngày 23/11/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tiến hành tổ chức tọa đàm tuyên truyền về An toàn giao thông đến Đoàn viên thanh niên, hội viên và sinh viên năm học 2022 – 2023 tại giảng đường D5 Trường Đại học Trà Vinh

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-BATGT ngày 03/10/2022 của Ban An toàn giao thông tỉnh về việc tuyên truyền An toàn giao thông năm 2023 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, nhằm nâng cao công tác tuyên truyền về An toàn giao thông trong Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Trà Vinh từ đó Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tiến hành phối hợp và tổ chức chương trình tọa đàm tuyên truyền về An toàn giao thông năm học 2022 – 2023 đến Đoàn viên thanh niên, hội viên trực thuộc.

Trong buổi báo cáo có sự tham dự đồng chí Trần Văn Triệu Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường, đồng chí Lê Minh Hiếu Cán bộ Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông – Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh và hơn 1.200 Đoàn viên thanh niên, hội viên cùng  tham dự.

Tại đây, đồng chí Trần Văn Triệu Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo sâu sắc về công tác tuyên truyền An toàn giao thông đối với Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Trà Vinh, những lỗi thường gặp khi tham gia giao thông đồng thời chia sẻ trực tiếp đến việc chấp hành những quy định chung về tham gia giao thông hiện nay.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình đồng chí Lê Minh Hiếu Cán bộ Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông – Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh đã trực tiếp báo cáo những nội dung cốt lỗi và quan trọng khi tham gia giao thông trong đó nội dung về văn hóa khi tham gia giao thông; tác hại của việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông, những lỗi thường gặp khi tham gia giao thông. Ngoài ra, trong suốt thời gian báo cáo báo cáo viên đã chia sẻ những hình ảnh, video minh họa liên quan đến các hành vi vi phạm giao thông hiện nay từ đó góp phần vào công tác tuyên truyền được hiệu quả, sáng tạo và sinh động giúp Đoàn viên thanh niên, Hội viên có nhận thức sâu sắc hơn thông qua hoạt động.

Kết thúc buổi tọa đàm tuyên truyền về An toàn giao thông đến Đoàn viên thanh niên, hội viên và sinh viên năm học 2022 – 2023 đã có những chia sẻ, tương tác trực tiếp tại Hội trường góp phần vào công tác tuyên truyền một cách hiệu quả trong Đoàn viên thanh niên, hội viên Trường Đại học Trà Vinh.

QK.