ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Hơn 1100 Đoàn viên, hội viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tham dự buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2023

TVU, ngày 07 tháng 6 năm 2023 Đoàn Thanh niên Trường Đại học Trà Vinh phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2023 tại giảng đường D5 Trường Đại học Trà Vinh

Nhằm tuyên truyền về những tác hại của ma túy và các chất kích thích có hại đến sức khỏe con người hiện. Đoàn Trường Đại học Trà Vinh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên công an tỉnh Trà Vinh tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2023

Tham dự chương trình về phía Đoàn Trường Đại học Trà Vinh có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Triệu UV BCH Tỉnh đoàn Phó Bí thư TT Đoàn Trường, Đồng chí Lý Thanh Trung UV TV Tỉnh đoàn Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn UV BCH Tỉnh đoàn Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh và đội tuyên truyền pháp luật Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh. Tham dự tại buổi tuyên truyền có sự tham dự trên 1100 Đoàn viên, hội viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Tại chương trình, đồng chí Trần Văn Triệu UV BCH Tỉnh đoàn Phó Bí thư TT Đoàn Trường đã chia sẻ và nhấn mạnh về những kiến thức và cách phòng, chống ma túy là vô cùng quan trọng chính vì thế mỗi đoàn viên, hội viên và sinh viên phải thật tập trung lắng nghe những nội dung tại buổi báo cáo.

Nội dung tuyên truyền về những tác hại của ma túy do đồng chí Lý Thanh Trung UV TV Tỉnh đoàn Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh trình bày với những biện pháp phòng chống ma túy, dấu hiệu nhận biết về người sử dụng ma túy, các loại ma túy hiện nay.

Trong chương trình với những nội dung vô cùng quan trọng, hữu ích về những kiến thức phòng, chống ma túy cho mỗi bản thân, gia đình và xã hội. Qua những nội dung tuyên truyền đã có những tương tác giữa báo cáo viên và đoàn viên, hội viên và sinh viên

Tại đây đồng chí Lê Minh Giàu chia sẻ “Với những nội dung trong buổi báo cáo bản thân đã nắm được những kiến thức cơ bản để nhận biết các dạng ma túy thông thường và những dấu hiệu của những người sử dụng ma túy để học cách phòng, chống để tự bảo vệ bản thân và gia đình. Đồng thời, luôn thực hiện công tác tuyên truyền về những tác hại của ma túy gây ra cho bạn bè, gia đình và những người xung quanh nắm và học cách tự bảo vệ mình”.

Kết thúc chương trình đồng chí Trần Văn Triệu UV BCH Tỉnh đoàn Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường nhấn mạnh và chia sẻ đến Đoàn viên, hội viên và sinh viên tham dự chương trình tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2023 phải luôn cảnh giác, tránh xa các chất kích thích nhất là các loại ma túy, thường xuyên cập những thông tin cần thiết về phòng, chống ma túy cho bản thân và tuyên truyền cho những người xung quanh được biết./.

QK