Ngày 14/01/2023, Đoàn Cơ sở cán bộ Giáo viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công hoạt động “thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn” tại Chùa Liên Bửu, xã Hoà Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ 35 mạnh thường quân, đồng hành cùng Đoàn trong việc mang lại niềm vui và sự giúp đỡ cho 38 cụ già neo đơn tại nhà dưỡng lão chùa Liên Bửu.

Trong buổi hoạt động, Đoàn Cơ sở cán bộ Giáo viên đã trao tặng cho 38 cụ già neo đơn một số phần quà giá trị, bao gồm thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, tiền mặt và các đồ dùng cần thiết. Tổng giá trị của các phần quà đã đạt 20.540.000đ, được 35 mạnh thường quân ủng hộ.

Đoàn Cơ sở cán bộ Giáo viên Trường Đại học Trà Vinh đã thể hiện tinh thần đoàn kết và sẻ chia trong việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động “thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn” không chỉ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho 38 cụ già neo đơn, mà còn tạo điều kiện để mọi người có cơ hội chia sẻ, tương tác và tạo dựng một cộng đồng đoàn kết.

Hoạt động “thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn” đã thành công tốt đẹp và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, đoàn kết và chia sẻ. Đoàn Cơ sở cán bộ Giáo viên Trường Đại học Trà Vinh đã tạo nên một cảm hứng tích cực và khíchlệ mọi người tham gia vào việc giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội. Hoạt động này là một ví dụ sáng sủa về tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, đồng thời tạo động lực cho các cá nhân và tổ chức khác trong cộng đồng để tham gia vào những hoạt động từ thiện và xã hội hóa.